1918 1767 1905 1929 1899 1505 1212 1906 1409 1370 1038 1348 1008 1114 1916 1339 1170 1215 1666 1978 1050 1994 1183 1990 1300 1554 1743 1729 1134 1633 1024 1883 1076 1270 1241 1307 1731 1554 1199 1507 1905 1838 1963 1398 1410 1147 1002 1631 1126 1822 1149 1659 1429 1795 1756 1128 1362 1307 1533 1422 1737 1377 1598 1818 1909 1092 1768 1938 1965 1826 1033 1381 1919 1720 1395 1394 1711 1871 1780 1033 1328 1747 1879 1292 1416 1564 1071 1845 1634 1441 1707 1159 1607 1726 1719 1075 1887 1142 1507 BCNSK ULIB
ทรัพยากร
mysqli: Table 'media_ftitems' is marked as crashed and should be repaired
select * from media_ftitems where mid='13399122082' and fttype='cover' order by text limit 1
แนวทางการดำเนินงาน HACCP TQM ในสถานประกอบการด้านอาหารรายย่อย;เรียบเรียงจาก Retail food Operations HACCP-TQM Technical Guidelines,Peter Snyder / สร น- 2543
Bib 13399122082
กรุณากรอกอีเมล์ของคุณ
ยกเลิก