1722 1313 1099 1349 1275 1266 1899 1295 1539 1806 1344 1244 1424 1878 1004 1497 1851 1180 1709 1434 1768 1997 1679 1641 1333 1198 1180 1187 1435 1867 1159 1166 1172 1960 1877 1866 1094 1310 1153 1991 1397 1162 1632 1181 1413 1506 1411 1583 1018 1465 1938 1539 1193 1806 1801 1832 1986 1776 1343 1685 1004 1330 1863 2000 1457 1777 1796 1427 1165 1335 1028 1164 1161 1632 1897 1262 1507 1317 1506 1251 1782 1357 1343 1566 1015 1476 1067 1058 1579 1733 1007 1377 1587 1885 1010 1055 1162 1369 1195 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code กลับ
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
delete from sessionval where dt<1732173806 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
select * from sessionval where main='historyviewbiblist' and sessionid='p5323r7mdnodq609s9k1l63rg3' 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
delete from sessionval where main='historyviewbiblist' and sessionid='p5323r7mdnodq609s9k1l63rg3' 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
insert into sessionval set
	sessionid='p5323r7mdnodq609s9k1l63rg3',
	descr='loginadmin=,useradminid=,memid=',
	main='historyviewbiblist',
	dt='1732260206',
	ipset='1.179.131.153',
	val='a:1:{i:0;s:11:\"13399122082\";}'
	
mysqli: Table 'media_ftitems' is marked as crashed and should be repaired
select * from media_ftitems where mid='13399122082' and fttype='cover' order by text 
 ชื่อเรื่อง 
แนวทางการดำเนินงาน HACCP TQM ในสถานประกอบการด้านอาหารรายย่อย;เรียบเรียงจาก Retail food Operations HACCP-TQM Technical Guidelines,Peter Snyder/ อังคณา คงกัน
 ISBN  974-515-101-7
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : กองสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, 2543
 เลขเรียก  สร น- 2543
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  172 หน้า ; 30 ซม.
 หัวเรื่อง  Hazard Analysis and Critical Control Point (Food safetysystem)
 หัวเรื่อง  อาหาร--มาตรการความปลอดภัย
 หัวเรื่อง  อาหาร--มาตรฐานการผลิต
 หัวเรื่อง  อุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมการผลิต
 ผู้แต่งนิติบุคคล  สถาบันอาหาร
 ผู้แต่งนิติบุคคล  กรมอนามัย กองสุขาภิบาลอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สร น- 2543  
  Barcode: pp0237
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: แนวทางการดำเนินง..
Bib 13399122082

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.