1916
1082
1670
1760
1555
1406
1407
1736
1061
1045
1384
1291
1624
1725
1005
1390
1879
1411
1474
1181
1269
1220
1256
1620
1721
1375
1410
1290
1501
1724
1945
1427
1587
1371
1009
1090
1139
1955
1267
1715
1239
1093
1757
1683
1399
1764
1520
1165
1029
1168
1089
1317
1570
1625
1847
1825
1429
1735
1302
1443
1824
1043
1398
1452
1746
1467
1879
1063
1056
1285
1027
1990
1028
1642
1142
1030
1292
1310
1283
1118
1382
1865
1369
1710
1617
1329
1105
1100
1042
1463
1828
1150
1567
1811
1223
1879
1514
1866
1672
mysqli: Table './ulib6new/stat_visithp_type_log' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
insert into stat_visithp_type_log set
dat='25' ,
mon='11' ,
yea='2024' ,
head='browsesubject' ,
lastdt='1732470814' ,
statuid='20241125005334_2878'
BCNSK ULIB
ลำดับที่ | Subject |
จำนวนทรัพยากร |
3,861 |
การประเมินผลทางการศึกษา วิธีวิทยา |
2 |
3,862 |
การประเมินผลระบบเปิด |
1 |
3,863 |
การประเมินพฤติกรรม คำศัพท์ |
2 |
3,864 |
การประเมินหลักสูตร |
4 |
3,865 |
การประเมินโครงการ |
2 |
3,866 |
การประเมินโครงการ การศึกษาและการสอน |
1 |
3,867 |
การประเมินโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด |
1 |
3,868 |
การปรับความคิด |
1 |
3,869 |
การปรับตัว |
5 |
3,870 |
การปรับตัว (จิตวิทยา) |
6 |
3,871 |
การปรับตัวขององค์กรในภาวะวิกฤต |
1 |
3,872 |
การปรับตัวทางสังคม |
1 |
3,873 |
การปรับพฤติกรรม |
6 |
3,874 |
การปรับเปลี่ยนการบริโภคอาหาร |
1 |
3,875 |
การปรึกษา |
3 |
3,876 |
การปรึกษา (เภสัชกรรม) |
2 |
3,877 |
การปรึกษา, การให้ |
1 |
3,878 |
การปรุงอาหาร |
12 |
3,879 |
การปรุงอาหาร (อาหารลดน้ำหนัก) |
1 |
3,880 |
การปรุงอาหาร ข้าวกล้อง |
1 |
186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 [554] [แสดง 20/11068 รายการ] |