1483 1344 1956 1849 1405 1710 1339 1410 1932 1017 1674 1022 1928 1793 1731 1984 1843 1106 1502 1609 1539 1913 1902 1968 1506 1999 1346 1935 1006 1244 1113 1950 1555 1755 1010 1965 1683 1427 1199 1417 1380 1886 1437 2000 1546 1180 1471 1616 1185 1083 1735 1746 1925 1001 1569 1830 1835 1675 1534 1716 1919 1740 1025 1417 1728 1407 1548 1881 1327 1597 1301 1845 1141 1407 1194 1757 1018 1503 1853 1255 1419 1043 1816 1440 1806 1038 1464 1242 1402 1282 1773 1709 1535 1836 1130 1969 1754 1517 1936 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00728nam 2200241 a 4500
008    051052s2545 th m b000 0 tha d
041    ^atha
060 04 ^aWA695^bก169ค 2545
110 2  ^aกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
245 10 ^aคู่มือการใช้ชุดทดสอบอาหาร 21 ชนิด^bโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่องค์กรท้องถิ่นและชุมชน/^cกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1.
260    ^aกรุงเทพฯ :^bกรม,^c2545.
300    ^a123 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c30 ซม.
650  7 ^aอาหาร, การวิเคราะห์
650  7 ^aอาหาร, การปนเปื้อนใน
650  7 ^aอาหาร, การตรวจ
650  7 ^aสุขาภิบาลอาหาร
650  7 ^aฟอร์มาลดีฮัยด์
650  7 ^aบอเรตส์
650  7 ^aโซเดียมไฮโดรซัลไฟต์
999     ^aธัญลักษณ์ พัฒนกุล
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WA695 ก169ค 2545  
  Barcode: 031230
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
ถูกยืม กำหนดส่งวันที่ 15 มีนาคม 2566
  จอง

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร, การวิเคราะห์]
    หัวเรื่อง [อาหาร, การตรวจ]
    หัวเรื่อง [สุขาภิบาลอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: คู่มือการใช้ชุดท..
Bib 2176

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.