1366 1575 1530 1348 1601 1035 1155 1446 1268 1493 1123 1654 1481 1898 1591 1677 1605 1597 1258 1757 1227 1173 1436 1807 1573 1320 1101 1401 1126 1353 1131 1674 1282 1871 1216 1399 1419 1827 1192 1559 1933 1461 1854 1616 1160 1698 1999 1027 1643 1822 1526 1303 1794 1800 1763 1751 1238 1729 1074 1073 1313 1527 1143 1593 1453 1646 1635 1924 1078 1413 1082 1536 1375 1414 1609 1684 1259 1233 1766 1189 1240 1196 1785 1304 1844 1705 1882 1248 1506 1707 1149 1037 1602 1811 1097 1585 1836 1214 1902 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00000nam a2200000 a 4500
008    000508s2543 th 000 0 tha d
020    ^a9745151017
040    ^abra
090    ^aสร^bน- 2543
245 00 ^aแนวทางการดำเนินงาน HACCP TQM ในสถานประกอบการด้านอาหารรายย่อย;เรียบเรียงจาก Retail food Operations HACCP-TQM Technical Guidelines,Peter Snyder/^cอังคณา คงกัน
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aกรุงเทพฯ :^bกองสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข,^c2543
300    ^a172 หน้า ;^c30 ซม.
650  0 ^aHazard Analysis and Critical Control Point (Food safetysystem)
650  7 ^aอาหาร^xมาตรการความปลอดภัย
650  7 ^aอาหาร^xมาตรฐานการผลิต
650  7 ^aอุตสาหกรรมอาหาร^xการควบคุมการผลิต
710 2  ^aสถาบันอาหาร
710 2  ^aกรมอนามัย กองสุขาภิบาลอาหาร
995    ^aสร
999     ^aธัญลักษณ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สร น- 2543  
  Barcode: pp0237
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: แนวทางการดำเนินง..
Bib 13399122082

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.