LEADER : 00000nam a2200000 a 4500 |
008 000508s2543 th 000 0 tha d |
020 ^a9745151017
|
040 ^abra
|
090 ^aสร^bน- 2543
|
245 00 ^aแนวทางการดำเนินงาน HACCP TQM ในสถานประกอบการด้านอาหารรายย่อย;เรียบเรียงจาก Retail food Operations HACCP-TQM Technical Guidelines,Peter Snyder/^cอังคณา คงกัน
|
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
|
260 ^aกรุงเทพฯ :^bกองสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข,^c2543
|
300 ^a172 หน้า ;^c30 ซม.
|
650 0 ^aHazard Analysis and Critical Control Point (Food safetysystem)
|
650 7 ^aอาหาร^xมาตรการความปลอดภัย
|
650 7 ^aอาหาร^xมาตรฐานการผลิต
|
650 7 ^aอุตสาหกรรมอาหาร^xการควบคุมการผลิต
|
710 2 ^aสถาบันอาหาร
|
710 2 ^aกรมอนามัย กองสุขาภิบาลอาหาร
|
995 ^aสร
|
999 ^aธัญลักษณ์
|