1998 1700 1059 1025 1052 1831 1979 1190 1902 1529 1821 1865 1028 1042 1926 1084 1900 1264 1482 1574 1224 1110 1946 1379 1789 1877 1990 1572 1920 1853 1376 1769 1722 1235 1322 1738 1213 1750 1148 1007 1037 1545 1625 1044 1731 1390 1835 1382 1191 1760 1427 1060 1345 1800 1939 1430 1691 1002 1092 1860 1945 1930 1407 1336 1931 1112 1594 1997 1982 1432 1603 1897 1838 1609 1947 1753 1719 1670 1996 1725 1102 1282 1008 1635 1075 1911 1930 1974 1707 1697 1051 1544 1132 1896 1220 1053 1457 1018 1615 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code กลับ
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
delete from sessionval where dt<1732173806 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
select * from sessionval where main='historyviewbiblist' and sessionid='p5323r7mdnodq609s9k1l63rg3' 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
delete from sessionval where main='historyviewbiblist' and sessionid='p5323r7mdnodq609s9k1l63rg3' 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
insert into sessionval set
	sessionid='p5323r7mdnodq609s9k1l63rg3',
	descr='loginadmin=,useradminid=,memid=',
	main='historyviewbiblist',
	dt='1732260206',
	ipset='1.179.131.153',
	val='a:1:{i:0;s:11:\"13399122082\";}'
	
mysqli: Table 'media_ftitems' is marked as crashed and should be repaired
select * from media_ftitems where mid='13399122082' and fttype='cover' order by text 
 ชื่อเรื่อง 
แนวทางการดำเนินงาน HACCP TQM ในสถานประกอบการด้านอาหารรายย่อย;เรียบเรียงจาก Retail food Operations HACCP-TQM Technical Guidelines,Peter Snyder/ อังคณา คงกัน
 ISBN  974-515-101-7
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : กองสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, 2543
 เลขเรียก  สร น- 2543
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  172 หน้า ; 30 ซม.
 หัวเรื่อง  Hazard Analysis and Critical Control Point (Food safetysystem)
 หัวเรื่อง  อาหาร--มาตรการความปลอดภัย
 หัวเรื่อง  อาหาร--มาตรฐานการผลิต
 หัวเรื่อง  อุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมการผลิต
 ผู้แต่งนิติบุคคล  สถาบันอาหาร
 ผู้แต่งนิติบุคคล  กรมอนามัย กองสุขาภิบาลอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สร น- 2543  
  Barcode: pp0237
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: แนวทางการดำเนินง..
Bib 13399122082

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.