LEADER : 01413nam 2200277 a 4500 |
001 13399124258 |
003 ULIB |
008 100202s2560th m b000 0 tha d d |
041 0 ^atha
|
060 4 ^aวจQU145^bส127ก 2560
|
100 0 ^aสกุนตลา แซ่เตียว
|
245 10 ^aการพัฒนารูปแบบการจัดการด้านอาหารและโภชนาการโดยใช้ "แนวทางอาหารของแม่" ตำบลบ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา :การวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม : กรณีศึกษาโรงเรียนประถมศึกษาในเขตเทศบาลนครสงขลา =^bDevelopment of Food and Nutritional Management Model Using "Mom Made Food Concept", Boyang Sub district : Participatory Action Research : A Case Study of Elementary Schools in Songkhla Municipality/^cสกุนตลา แซ่เตียว...[และคณะ]
|
246 31 ^aCDevelopment of Food and Nutritional Management Model Using "Mom Made Food Concept", Boyang Sub district : Participatory Action Research : A Case Study of Elementary Schools in Songkhla Municipality
|
260 ^aสงขลา :^bวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ,^c2560
|
300 ^a(ก-ฉ),55 แผ่น ;^c29 ซม.
|
536 ^aวิจัยนี้ได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
|
650 7 ^aโภชนาการ^vวิจัย
|
650 7 ^aอาหาร^vวิจัย
|
650 7 ^aวิจัย
|
700 02 ^aมาริสา สุวรรณราช
|
700 02 ^aมาลี คำคง
|
700 02 ^aอภิสิทธิ์ เชื้อคำเพ็ง
|
700 02 ^aตรีทิพย์ เครือหลี
|
700 02 ^aทิพย์สุคนธ์ กิจรุ่งโรจน์
|
710 2 ^aวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา
|
995 วจ
|
999 ^aวิไลรัตน์ รัตนพันธ์
|