1776 1405 1177 1074 1168 1091 1155 1047 1139 1908 1261 1701 1325 1203 1862 1395 1033 1568 1936 1295 1672 1269 1941 1628 1044 1155 1215 1929 1018 1837 1025 1518 1031 1269 1728 1071 1951 1228 1657 1972 1392 1006 1983 1147 1066 1882 1215 1151 1484 1213 1986 1613 1626 1827 1697 1984 1925 1696 1925 1909 1827 1083 1189 1288 1656 1887 1788 1576 1340 1696 1201 1124 1669 1034 1663 1586 1734 1532 1905 1596 1323 1201 1982 1524 1180 1357 1899 1508 1303 1162 1485 1456 1418 1141 1810 1883 1220 1243 1863 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00917cam 2200205 a 4500
001    13399126958
003     ULIB
008    100131s2567 th m b000 0 tha d
041 0  ^atha
060 04 ^aSH371.52.T5^bธ636ป 2567
100 0  ^aธีรภัทร หนูน้อย
245 10 ^aปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับพฤษติกรรมการรับประทานอาหารสำเร็จรูปและอาหารแปรรูปของนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบรมราชชนนี สงขลา/^cธีรภัทร หนูน้อย...และคณะ
246 30 ^a Factors related to the consumption behavior of ready-to-eat and processed foods among nursing students at Boromarajonani College of Nursing, Songkhla
260    ^aสงขลา :^bวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา,^c2567.
300    ^a(ก-ช),62 แผ่น ;^c29 ซม.
650  7 ^aอาหารสำเร็จรูป^vวิจัย
650  7 ^aสถาบันพระบรมราชชนก^vวิจัย
650  7 ^aวิจัย
700 0  ^aนูดฮาฟีซัน มือลี
700 0  ^aบัรกิฟ สาเเม็ง
700 0  ^aปาณิตา คำนึงการ
700 0  ^aฟาฏิร วารีศรี
710 2  ^aวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา
710 2  ^aสถาบันพระบรมราชชนก
995    วจ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
- ไม่พบข้อมูล -

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [วิจัย]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ปัจจัยที่เกี่ยวข..
Bib 13399126958

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.