LEADER : 00917cam 2200205 a 4500 |
001 13399126958 |
003 ULIB |
008 100131s2567 th m b000 0 tha d |
041 0 ^atha
|
060 04 ^aSH371.52.T5^bธ636ป 2567
|
100 0 ^aธีรภัทร หนูน้อย
|
245 10 ^aปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับพฤษติกรรมการรับประทานอาหารสำเร็จรูปและอาหารแปรรูปของนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบรมราชชนนี สงขลา/^cธีรภัทร หนูน้อย...และคณะ
|
246 30 ^a Factors related to the consumption behavior of ready-to-eat and processed foods among nursing students at Boromarajonani College of Nursing, Songkhla
|
260 ^aสงขลา :^bวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา,^c2567.
|
300 ^a(ก-ช),62 แผ่น ;^c29 ซม.
|
650 7 ^aอาหารสำเร็จรูป^vวิจัย
|
650 7 ^aสถาบันพระบรมราชชนก^vวิจัย
|
650 7 ^aวิจัย
|
700 0 ^aนูดฮาฟีซัน มือลี
|
700 0 ^aบัรกิฟ สาเเม็ง
|
700 0 ^aปาณิตา คำนึงการ
|
700 0 ^aฟาฏิร วารีศรี
|
710 2 ^aวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา
|
710 2 ^aสถาบันพระบรมราชชนก
|
995 วจ
|