|
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code |
LEADER : 00000nam a2200000 a 4500 | |||
001 13399125258 | |||
003 ULIB | |||
008 090810s2561 th a 000 0 tha d | |||
020 ^a9786164559707 | |||
040 ^abra | |||
060 04 ^aQU145^bว712ห 2561 | |||
100 0 ^aวิโรจน์ ไววานิชกิจ | |||
245 10 ^aหลักโภชนาการคลินิกและการจัดอาหารเบื้องต้นสำหรับโรคที่พบบ่อยในเวชปฏิบัติ ความรู้เบื้องต้นสำหรับพยาบาล แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ /^cวิโรจน์ ไววานิชกิจ | |||
260 ^aกรุงเทพฯ :^bโรงพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,^c2561. | |||
300 ^a96 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c21 ซม. | |||
650 4 ^aโภชนาการ | |||
650 4 ^aอาหารสำหรับผู้ป่วย | |||
999 ^aวิไลรัตน์ รัตนพันธ์ |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
|||||||||
|
สถานะ | |||||
1. | หนังสือ | QU145 ว712ห 2561 c.1 Barcode: 059453 | ►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล | บนชั้น ขอยืม | |
2. | หนังสือ | QU145 ว712ห 2561 c.2 Barcode: 059454 | ►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล | บนชั้น ขอยืม | |
3. | หนังสือ | QU145 ว712ห 2561 c.3 Barcode: 059455 | ►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล | บนชั้น ขอยืม | |
4. | หนังสือ | QU145 ว712ห 2561 c.4 Barcode: 059456 | ►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล | บนชั้น ขอยืม | |
5. | หนังสือ | QU145 ว712ห 2561 c.5 Barcode: 059457 | ►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล | บนชั้น ขอยืม |
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|