1433 1951 1380 1943 1013 1990 1102 1187 1407 1984 1841 1502 1334 1344 1681 1629 1915 1276 1990 1939 1711 1050 1949 1419 1806 1008 1748 1305 1124 1427 1964 1919 1635 1172 1413 1627 1039 1938 1915 1342 1759 1367 1861 1588 1321 1790 1071 1162 1904 1330 1446 1441 1635 1473 1735 1270 1165 1000 1309 1011 1605 1915 1511 1382 1411 1732 1671 1344 1552 1856 1632 1781 1764 1825 1370 1703 1639 1650 1694 1564 1745 1964 1469 1722 1124 1308 1703 1554 1870 1539 1215 1214 1860 1003 1897 1659 1865 1057 1931 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00000nam a2200000 a 4500
001    13399125258
003     ULIB
008    090810s2561 th a 000 0 tha d
020    ^a9786164559707
040    ^abra
060 04 ^aQU145^bว712ห 2561
100 0  ^aวิโรจน์ ไววานิชกิจ
245 10 ^aหลักโภชนาการคลินิกและการจัดอาหารเบื้องต้นสำหรับโรคที่พบบ่อยในเวชปฏิบัติ ความรู้เบื้องต้นสำหรับพยาบาล แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ /^cวิโรจน์ ไววานิชกิจ
260    ^aกรุงเทพฯ :^bโรงพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,^c2561.
300    ^a96 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c21 ซม.
650  4 ^aโภชนาการ
650  4 ^aอาหารสำหรับผู้ป่วย
999    ^aวิไลรัตน์ รัตนพันธ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
QU145 ว712ห 2561 c.1 
  Barcode: 059453
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม
2. หนังสือ
หนังสือ
QU145 ว712ห 2561 c.2 
  Barcode: 059454
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม
3. หนังสือ
หนังสือ
QU145 ว712ห 2561 c.3 
  Barcode: 059455
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม
4. หนังสือ
หนังสือ
QU145 ว712ห 2561 c.4 
  Barcode: 059456
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม
5. หนังสือ
หนังสือ
QU145 ว712ห 2561 c.5 
  Barcode: 059457
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [วิโรจน์ ไววานิชกิจ]

    หัวเรื่อง [โภชนาการ]
    หัวเรื่อง [อาหารสำหรับผู้ป่วย]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: หลักโภชนาการคลิน..
Bib 13399125258

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.