LEADER : 00000nam a2200000Ia 4500 |
008 141204s2556 th a 000 0 tha d |
040 ^abra
|
060 0 ^aQU145ข291 2556
|
245 10 ^aข้อแนะนำการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี: การทบทวนและวิเคราะห์=^bFood - Based Dietary Guidelines: Review and Analysis/^cบรรณาธิการ ประไพศรี ศิริจักรวาล, อุมาพร สุทัศน์วรวุฒิ
|
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 2
|
260 ^aกรุงเทพฯ :^bองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก,^c2556
|
300 ^a106 หน้า :^bภาพประกอบสี ;^c21 ซม.
|
650 7 ^aโภชนาการ
|
650 7 ^aอาหาร
|
700 0 ^aประไพศรี ศิริจักรวาล,^eบรรณาธิการ
|
700 0 ^aอุมาพร สุทัศน์วรวุฒิ,^eบรรณาฺธิการ
|
999 ^aธัญลักษณ์
|