1764 1147 1564 1754 1177 1020 1173 1098 1322 1132 1894 1421 1566 1910 1792 1323 1151 1799 1664 1176 1855 1678 1503 1067 1482 1576 1418 1523 1004 1572 1540 1351 1366 1406 1701 1871 1779 1585 1325 1108 1853 1182 1682 1254 1137 1482 1721 1367 1983 1116 1356 1239 1535 1418 1476 1668 1210 1599 1554 1578 1678 1368 1893 1486 1509 1559 1590 2000 1622 1986 1944 1426 1503 1045 1878 1749 1683 1955 1853 1451 1043 1227 1807 1759 1645 1527 1398 1742 1979 1958 1411 1411 1824 1670 1808 1038 1129 1485 1492 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00000nam a2200000Ia 4500
008    141204s2556 th a 000 0 tha d
040    ^abra
060  0 ^aQU145ข291 2556
245 10 ^aข้อแนะนำการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี: การทบทวนและวิเคราะห์=^bFood - Based Dietary Guidelines: Review and Analysis/^cบรรณาธิการ ประไพศรี ศิริจักรวาล, อุมาพร สุทัศน์วรวุฒิ
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 2
260    ^aกรุงเทพฯ :^bองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก,^c2556
300    ^a106 หน้า :^bภาพประกอบสี ;^c21 ซม.
650  7 ^aโภชนาการ
650  7 ^aอาหาร
700 0  ^aประไพศรี ศิริจักรวาล,^eบรรณาธิการ
700 0  ^aอุมาพร สุทัศน์วรวุฒิ,^eบรรณาฺธิการ
999     ^aธัญลักษณ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
QU145ข291 2556  
  Barcode: 048443
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [โภชนาการ]
    หัวเรื่อง [อาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ข้อแนะนำการบริโภ..
Bib 13399121834

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.