LEADER : 00000nam a2200000Ia 4500 |
001 ^a854708365
|
008 130517s2555 th a b 000 0 tha d |
040 ^abra
|
060 04 ^aWA695^bก494 2555
|
245 00 ^aการเพิ่มการบริโภคพืช ผัก ผลไม้ /^cบรรณาธิการ ชนิพรรณ บุตรยี่
|
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
|
260 ^aกรุงเทพฯ :^bองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์,^c2555
|
300 ^a(ก-ซ), 78 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c21 ซม.
|
536 ^aสนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ. สถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล
|
650 7 ^aการบริโภค
|
650 7 ^aอาหารเพื่อสุขภาพ
|
650 7 ^aผัก^xแง่โภชนาการ
|
700 0 ^aชนิพรรณ บุตรยี่,^eบรรณาธิการ
|
710 2 ^aสำนักงานคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ
|
710 2 ^aมหาวิทยาลัยมหิดล ^bสถาบันโภชนการ
|
999 ^aธัญลักษณ์
|