1347 1525 1172 1581 1381 1583 1543 1393 1413 1724 1027 1586 1134 1217 1202 1138 1291 1376 1488 1823 1654 1453 1627 1066 1306 1083 1378 1012 1127 1043 1730 1879 1846 1485 1212 1202 1714 1063 1502 1380 1921 1140 1133 1811 1383 1590 1035 1134 1724 1214 1927 1803 1072 1980 1997 1381 1824 1215 1675 1217 1879 1171 1276 1795 1925 1936 1425 1490 1605 1070 1830 1519 1974 1610 1759 1707 1634 1551 1183 1909 1354 1958 1583 1277 1918 1790 1800 1400 1042 1421 1837 1438 1005 1379 1335 1296 1132 1469 1702 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00000nam a2200000Ia 4500
001    ^a854708365
008    130517s2555 th a b 000 0 tha d
040    ^abra
060 04 ^aWA695^bก494 2555
245 00 ^aการเพิ่มการบริโภคพืช ผัก ผลไม้ /^cบรรณาธิการ ชนิพรรณ บุตรยี่
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aกรุงเทพฯ :^bองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์,^c2555
300    ^a(ก-ซ), 78 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c21 ซม.
536    ^aสนับสนุนโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ. สถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล
650  7 ^aการบริโภค
650  7 ^aอาหารเพื่อสุขภาพ
650  7 ^aผัก^xแง่โภชนาการ
700 0  ^aชนิพรรณ บุตรยี่,^eบรรณาธิการ
710 2  ^aสำนักงานคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ
710 2  ^aมหาวิทยาลัยมหิดล ^bสถาบันโภชนการ
999     ^aธัญลักษณ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WA695 ก494 2555  
  Barcode: 048441
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [การบริโภค]
    หัวเรื่อง [อาหารเพื่อสุขภาพ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การเพิ่มการบริโภ..
Bib 13399121832

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.