1670 1421 1749 1012 1706 1853 1472 1975 1015 1771 1882 1492 1147 1466 1375 1257 1999 1566 1939 1344 1205 1330 1147 1933 1243 1393 1039 1564 1654 1497 1239 1074 1432 1987 1219 1016 1527 1101 1650 1837 1738 1017 1115 1966 1611 1799 1216 1088 1514 1019 1405 1157 1381 1606 1294 1925 1673 1810 1523 1557 1237 1984 1228 1102 1147 1475 1157 1485 1893 1571 1534 1218 1436 1995 1804 1092 1907 1494 1147 1877 1718 1848 1986 1414 1423 1064 1480 1163 1311 1876 1709 1154 1043 1751 1244 1485 1981 1837 1665 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00000nam a2200000Ia 4500
008    970109s2556 th a 000 0 tha d
020    ^a9786161118877
040    ^abra
060 04 ^aWA695^bพ525ก 2556
100 0  ^aสุรีย์ วงศ์ปิยชน
245 10 ^aประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ GACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล/^cเรียบเรียงโดย สุรีย์ วงศ์ปิยชน,ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
260    ^aกรุงเทพฯ :^bชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย,^c2556
300    ^a108 หน้า :^bภาพประกอบ,^c27 ซม.
650  7 ^aสุขาภิบาล
650  7 ^aอาหาร
999     ^aธัญลักษณ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WA695 พ525ก 2556  
  Barcode: 049997
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [สุรีย์ วงศ์ปิยชน]

    หัวเรื่อง [สุขาภิบาล]
    หัวเรื่อง [อาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ประมวลหลักเกณฑ์ก..
Bib 13399121196

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.