|
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code |
LEADER : 00000nam a2200000Ia 4500 | |||
008 970109s2556 th a 000 0 tha d | |||
020 ^a9786161118877 | |||
040 ^abra | |||
060 04 ^aWA695^bพ525ก 2556 | |||
100 0 ^aสุรีย์ วงศ์ปิยชน | |||
245 10 ^aประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ GACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล/^cเรียบเรียงโดย สุรีย์ วงศ์ปิยชน,ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์ | |||
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1 | |||
260 ^aกรุงเทพฯ :^bชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย,^c2556 | |||
300 ^a108 หน้า :^bภาพประกอบ,^c27 ซม. | |||
650 7 ^aสุขาภิบาล | |||
650 7 ^aอาหาร | |||
999 ^aธัญลักษณ์ |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
|||||||||
|
สถานะ | |||||
1. | หนังสือ | WA695 พ525ก 2556 Barcode: 049997 | ►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล | บนชั้น ขอยืม |
รายการใกล้เคียง ผู้แต่ง [สุรีย์ วงศ์ปิยชน] หัวเรื่อง [สุขาภิบาล]
|
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|