LEADER : 01405nam 2200421 a 4500 |
008 120314m2535uuuuth m a000 0 tha d |
020 ^a9746146955 (ล.1)
|
020 ^a9746146963 (ล.2)
|
060 4 WD100^bส747อ 2535
|
110 2 ^aมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.^bสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
|
245 10 ^aเอกสารการสอนชุดวิชาอาหารและโภชนาการ หน่วยที่ 8-15 =^bFood and Nutrition/^cมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
|
246 30 ^aอาหารและโภชนาการ
|
246 31 ^aFood and Nutrition
|
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 6.
|
260 ^a[นนทบุรี] :^bมหาวิทยาลัย,^c2535-
|
300 ^a 2 เล่ม
|
440 0 ^aมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ;^vอ. 70312.
|
505 0 ^aล.1. หน่วยที่ 1-7 -- ล.2. หน่วยที่ 8-15.
|
650 7 ^aอาหาร
|
650 7 ^aโภชนาการ
|
650 7 ^aอาหาร ^xการเก็บและรักษา
|
650 7 ^aอาหาร^xการเจือปนและการตรวจสอบ
|
999 ^aวิไลรัตน์
|