1354 1597 1380 1976 1473 1791 1172 1139 1802 1607 1737 1101 1325 1143 1917 1606 1647 1075 1487 1290 1004 1701 1627 1439 1655 1300 1617 1622 1220 1407 1809 1406 1215 1482 1532 1663 1854 1713 1202 1910 1197 1248 1611 1757 1636 1967 1176 1900 1854 1093 1155 1922 1119 1489 1786 1178 1609 1797 1296 1049 1717 1376 1389 1283 1659 1629 1133 1822 1185 1574 1710 1954 1179 1537 1303 1408 1604 1913 1060 1237 1573 1532 1417 1960 1665 1572 1286 1693 1275 1942 1818 1599 1134 1415 1707 1913 1518 1987 1800 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 01405nam 2200421 a 4500
008    120314m2535uuuuth m a000 0 tha d
020    ^a9746146955 (ล.1)
020    ^a9746146963 (ล.2)
060  4 WD100^bส747อ 2535
110 2  ^aมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.^bสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
245 10 ^aเอกสารการสอนชุดวิชาอาหารและโภชนาการ หน่วยที่ 8-15 =^bFood and Nutrition/^cมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
246 30 ^aอาหารและโภชนาการ
246 31 ^aFood and Nutrition
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 6.
260    ^a[นนทบุรี] :^bมหาวิทยาลัย,^c2535-
300    ^a 2 เล่ม
440  0 ^aมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ;^vอ. 70312.
505 0  ^aล.1. หน่วยที่ 1-7 -- ล.2. หน่วยที่ 8-15.
650  7 ^aอาหาร
650  7 ^aโภชนาการ
650  7 ^aอาหาร ^xการเก็บและรักษา
650  7 ^aอาหาร^xการเจือปนและการตรวจสอบ
999    ^aวิไลรัตน์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
WD100 ส747อ 2535  
  Barcode: 013421
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทางการแพทย์การพยาบาล
บนชั้น
  ขอยืม

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหาร]
    หัวเรื่อง [โภชนาการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เอกสารการสอนชุดว..
Bib 13399114821

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.