1657 1270 1392 1656 1876 1772 1266 1737 1573 1637 1427 1145 1985 1717 1418 1522 1064 1188 1599 1339 1105 1590 1998 1378 1873 1262 1623 1788 1009 1037 1937 1502 1352 1457 1534 1426 1906 1011 1343 1474 1403 1515 1145 1633 1808 1582 1229 1745 1775 1533 1999 1948 1976 1809 1348 1535 1019 1778 1353 1319 1081 1906 1985 1893 1854 1068 1385 1757 1975 1680 1848 1074 1266 1031 1263 1781 1250 1655 1337 1995 1973 1043 1078 1718 1365 1376 1614 1080 1303 1499 1461 1910 1967 1948 1110 1495 1004 1440 1339 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
008    110805s2548||||th 000 0 tha d
040    bra
050  4 HF535^bม264อ 2548
110 2  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.^bสาขาวิชาวิทยาการจัดการ
245 10 เอกสารการสอนชุดวิชาความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการบริหาร หน่วยที่ 9-15 /^cมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สาขาวิชาวิทยาการจัดการ
246 30 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการบริหาร
260    นนทบุรี :^bสาขาวิชา,^c2548-
300    2 เล่ม :^bภาพประกอบ
440  0 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ;^vอ. 30201
500    ในบางปี ล.1. หน่วยที 1-8 -- ล.2. หน่วยที่ 9-15
504    มีบรรณานุกรม
505 0  สารบัญ: ล.1. หน่วยที่ 1-7 -- ล.2. หน่วยที่ 8-15
650  7 การบริหารธุรกิจ
650  7 การจัดการธุรกิจ
999    ^aวิไลรัตน์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
HF535 ม264อ 2548  
  Barcode: 021086
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม
2. หนังสือ
หนังสือ
HF535 ม264อ 2548 ฉ.2 
  Barcode: 021087
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [การบริหารธุรกิจ]
    หัวเรื่อง [การจัดการธุรกิจ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เอกสารการสอนชุดวิ..
Bib 13399111966

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.