1185 1966 1204 1979 1547 1142 1806 1266 1309 1043 1662 1040 1216 1562 1442 1249 1388 1926 1612 1409 1651 1213 1894 1913 1221 1876 1389 1423 1829 1124 1852 1898 1588 1833 1726 1358 1793 1834 1052 1890 1703 1156 1681 1698 1566 1781 1196 1658 1500 1984 1732 1603 1914 1211 1184 1239 1867 1979 1975 1057 1498 1959 1515 1478 1105 1241 1803 1362 1281 1683 1676 1352 1317 1089 1006 1833 1984 1199 1406 1513 1138 1349 1598 1658 1285 1343 1262 1503 1026 1871 1738 1538 1494 1219 1414 1412 1486 1493 1472 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < กลับ
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
008    110705s2549||||th 000 0 tha d
040    bra
050 04 SB191^bฉ431ข 2549
100 0  เฉลิมวุฒิ สฤษดิกุล
245 10 ข้าวกล้องสด /^cเฉลิมวุฒิ สฤษดิกุล
250    พิมพ์ครั้งที่ 1
260    กรุงเทพฯ :^bพี เพิลมีเดีย,^c2549
300    ^a120 หน้า :^bภาพประกอบสี ;^c24 ซม.
650  7 ข้าวกล้อง^xแง่โภชนาการ
650  7 การปรุงอาหาร^xข้าวกล้อง
650  7 โภชนาการ, คุณค่าทาง
650  7 อาหารเพื่อสุขภาพ
653    ข้าวกล้องสด
999    ^aวิไลรัตน์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
SB191 ฉ431ข 2549  
  Barcode: 026302
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม
2. หนังสือ
หนังสือ
SB191 ฉ431ข 2549 ฉ.2 
  Barcode: 026303
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [โภชนาการ, คุณค่าทาง]
    หัวเรื่อง [อาหารเพื่อสุขภาพ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ข้าวกล้องสด เฉลิ..
Bib 13399111310

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.