1671 1388 1193 1314 1545 1163 1990 1369 1363 1989 1614 1940 1101 1655 1751 1142 1878 1911 1628 1950 1393 1412 1224 1149 1798 1218 1293 1085 1902 1449 1943 1073 1121 1892 1208 1922 1954 1986 1114 1766 1272 1325 1141 1959 1151 1695 2000 1914 1752 1871 1645 1562 1125 1777 1682 1152 1526 1518 1889 1710 1885 1132 1172 1005 1850 1885 1668 1094 1995 1033 1413 1629 1664 1606 1624 1591 1721 1393 1770 1817 1274 1115 1148 1735 1079 1818 1954 1431 1594 1169 1353 1726 1485 1967 1517 1875 1484 1733 1198 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code กลับ
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
delete from sessionval where dt<1732175974 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
select * from sessionval where main='historyviewbiblist' and sessionid='ns0ds74gj33qcceqkoeulfcmj2' 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
delete from sessionval where main='historyviewbiblist' and sessionid='ns0ds74gj33qcceqkoeulfcmj2' 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
insert into sessionval set
	sessionid='ns0ds74gj33qcceqkoeulfcmj2',
	descr='loginadmin=,useradminid=,memid=',
	main='historyviewbiblist',
	dt='1732262374',
	ipset='1.179.131.153',
	val='a:1:{i:0;s:11:\"13399122082\";}'
	
mysqli: Table 'media_ftitems' is marked as crashed and should be repaired
select * from media_ftitems where mid='13399122082' and fttype='cover' order by text 
 ชื่อเรื่อง 
แนวทางการดำเนินงาน HACCP TQM ในสถานประกอบการด้านอาหารรายย่อย;เรียบเรียงจาก Retail food Operations HACCP-TQM Technical Guidelines,Peter Snyder/ อังคณา คงกัน
 ISBN  974-515-101-7
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : กองสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, 2543
 เลขเรียก  สร น- 2543
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  172 หน้า ; 30 ซม.
 หัวเรื่อง  Hazard Analysis and Critical Control Point (Food safetysystem)
 หัวเรื่อง  อาหาร--มาตรการความปลอดภัย
 หัวเรื่อง  อาหาร--มาตรฐานการผลิต
 หัวเรื่อง  อุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมการผลิต
 ผู้แต่งนิติบุคคล  สถาบันอาหาร
 ผู้แต่งนิติบุคคล  กรมอนามัย กองสุขาภิบาลอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สร น- 2543  
  Barcode: pp0237
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: แนวทางการดำเนินง..
Bib 13399122082

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.