1414 1341 1302 1384 1149 1099 1000 1807 1933 1397 1520 1278 1483 1423 1557 1135 1145 1038 1927 1074 1249 1198 1429 1174 1249 1808 1166 1689 1665 1717 1202 1192 1330 1797 1653 1332 1044 1151 1535 1835 1899 1554 1729 1714 1355 1615 1284 1907 1037 1871 1573 1593 1732 1091 1071 1051 1569 1033 1849 1691 1178 1762 1112 1076 1371 1841 1149 1561 1178 1148 1578 1218 1805 1444 2000 1858 1440 1641 1288 1703 1665 1603 1977 1695 1817 1404 1042 1542 1875 1501 1120 1052 1980 1113 1412 1928 1359 1892 1695 BCNSK ULIB

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code กลับ
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
delete from sessionval where dt<1716105565 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
select * from sessionval where main='historyviewbiblist' and sessionid='tu0ra0u41ff7d6btk3j5oinnn1' 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
delete from sessionval where main='historyviewbiblist' and sessionid='tu0ra0u41ff7d6btk3j5oinnn1' 
mysqli: Table './ulib6new/sessionval' is marked as crashed and last (automatic?) repair failed
insert into sessionval set
	sessionid='tu0ra0u41ff7d6btk3j5oinnn1',
	descr='loginadmin=,useradminid=,memid=',
	main='historyviewbiblist',
	dt='1716191965',
	ipset='1.179.131.153',
	val='a:1:{i:0;s:11:\"13399122082\";}'
	
 ชื่อเรื่อง 
แนวทางการดำเนินงาน HACCP TQM ในสถานประกอบการด้านอาหารรายย่อย;เรียบเรียงจาก Retail food Operations HACCP-TQM Technical Guidelines,Peter Snyder/ อังคณา คงกัน
 ISBN  974-515-101-7
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : กองสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, 2543
 เลขเรียก  สร น- 2543
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  172 หน้า ; 30 ซม.
 หัวเรื่อง  Hazard Analysis and Critical Control Point (Food safetysystem)
 หัวเรื่อง  อาหาร--มาตรการความปลอดภัย
 หัวเรื่อง  อาหาร--มาตรฐานการผลิต
 หัวเรื่อง  อุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมการผลิต
 ผู้แต่งนิติบุคคล  สถาบันอาหาร
 ผู้แต่งนิติบุคคล  กรมอนามัย กองสุขาภิบาลอาหาร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
  One Stop Service : ศูนย์ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ   จัดการหนังสือโปรด   แจ้งรายการบรรณานุกรมผิดพลาด
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สร น- 2543  
  Barcode: pp0237
ห้องสมุดหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
  ขอยืม

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: แนวทางการดำเนินง..
Bib 13399122082

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024.วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา. All Rights Reserved.