1781 1140 1204 1472 1707 1441 1593 1894 1470 1597 1556 1946 1395 1522 1820 1674 1149 1003 1506 1417 1376 1696 1755 1072 1866 1278 1787 1182 1661 1365 1294 1080 1853 1798 1560 1570 1073 1905 1855 1052 1646 1142 1555 1615 1028 1697 1018 1767 1862 1229 1779 1357 1065 1681 1239 1642 1065 1319 1109 1837 1914 1461 1311 1804 1792 1595 1833 1423 1214 1819 1838 1339 1245 1523 1592 1494 1894 1439 1183 1377 1275 1545 1924 1004 1072 1591 1284 1813 1588 1885 1696 1687 1333 1794 1367 1490 1142 1749 1003 BCNSK ULIB
ทรัพยากร
mysqli: Table 'media_ftitems' is marked as crashed and should be repaired
select * from media_ftitems where mid='13399121274' and fttype='cover' order by text limit 1
การศึกษาความต้องการองค์ความรู้ แหล่งเรียนรู้ด้านอาหารและโภชนาการชุมชนของประเทศไทย : กรณีศึกษาจังหวัดสงขลา= / อมาวสี อำพันศิริลักษณ์ / วจQU20 อ930ก 2557
Bib 13399121274
กรุณากรอกอีเมล์ของคุณ
ยกเลิก